Trang trí nhà lung linh với dây đèn cotton ball đang được săn lùng bằng mọi giá

Dây đèn trang trí cotton ball light đã không còn xa lạ gì với giới trẻ Việt Nam.

Với thiết kế đơn giản, giá thành rẻ, màu sắc đa dạng dây đèn cotton ball này dần dần trở nên ưa chuộng hơn bao giờ hết. Những chiếc dây đèn này dễ dàng phối hợp những phụ kiện khác dùng trang trí cho phòng của trẻ, phòng khách, hành lang hay phòng ngủ.

Tùy theo trí tưởng tượng và óc sáng tạo của bạn dây đèn cotton ball sẽ được biến hoá theo những cách rất riêng và độc đáo.

Có vô vàn ý tưởng để trang trí nhà lung linh với dây đèn cotton ball light này. Sau đây là một vài gợi ý nhỏ, bạn có thể “nghịch ngợm” thử nhé!

Trang trí đầu giường, với ánh sáng dịu nhẹ và không quá chói, đây sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho không gian phòng ngủ của bạn.

Với cầu thang, bạn có thể giăng đèn dây dọc theo sườn cầu thang thay vì sử dụng đèn hắt hay đèn treo tường như thông thường. Màu sắc càng đa dạng, cầu thang nhà bạn càng trở nên huyền ảo.

Hay đơn giản treo cạnh khung ảnh, những ánh đèn màu sắc này sẽ càng giúp khung ảnh của bạn trở nên lung linh hơn.

Chúng ta thường lắp đèn hắt trên giá sách để giúp lấy sách dễ dàng hơn. Nhưng lại có một cách trông tinh tế và nghệ thuật hơn hẳn, chính là sử dụng đèn dây này.

Hoặc dây đèn cotton ball light còn có thể dùng để trang trí cho kệ mở. Trông chúng sẽ chẳng kém gì những phụ kiện trang trí tinh tế, hơn nữa còn có khả năng “phát sáng” khi cần.

Phòng em bé trang trí lên trông sẽ tươi vui hơn nhờ những quả bóng cotton đầy màu sắc này.

Nguồn: Lucky shop sưu tầm

Lucky Shop chuyên cung cấp dây đèn trang trí các loại: cotton ball, fairy light, globe string light

Related posts